facebook youtube facebook

+84 90 8116922

Camera tích hợp báo động và kiểm soát cửa

Hơn bao giờ hết, khách hàng đang tìm kiếm những giải pháp an ninh tích hợp và tiết kiệm chi phí, dùng trên một nền tảng duy nhất cho nhiều ứng dụng khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu đó, Bosch ra mắt dòng hệ thống và bảng điều khiển G và B Series. Cả hai giải pháp đều tích hợp toàn bộ các nền tảng an ninh và an toàn vật lý (hệ thống cảnh báo xâm nhập, báo cháy, kiểm soát ra vào, video giám sát) cùng với chức năng có thể truy cập qua thiết bị di động trên cùng một hệ thống. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm G và B Series đều mang lại cho người dùng khả năng tùy chỉnh và tích hợp linh hoạt với các nền tảng dẫn đầu thị trường khác.

 

Tính linh hoạt cao hơn

Bốn loại bảng điều khiển mới nay đã có mặt trên thị trường, bao gồm 2 bảng điều khiển G Series (B9512G, B8512G) và 2 bảng điều khiển B Series (B6512, B5512). Ngoài các lựa chọn về bàn phím như bàn phím hiển thị qua LCD và cảm ứng, hai dòng sản phẩm mới của Bosch còn sở hữu các mô-đun mở rộng và mô-đun giao tiếp toàn diện.

Bảng điều khiển G Series cung cấp đến 599 vùng cảnh báo xâm nhập cho các ứng dụng ở những khu vực lớn, còn bảng điều khiển B Series sở hữu 96 vùng cho các ứng dụng vừa và nhỏ. Các ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha. Khách hàng có thể chọn hai ngôn ngữ cho mỗi hệ thống và lựa chọn ngôn ngữ hiển thị cho từng loại bàn phím và người dùng. Tin nhắn văn bản hay email thông báo cũng có thể được thể hiện bằng ngôn ngữ được lựa chọn, giúp thao tác dễ dàng hơn.

Chức năng Ethernet hỗ trợ giao thức mạng IPv6 bền vững trong tương lai được tích hợp sẵn, cho phép gửi tín hiệu báo động đến trạm kiểm soát, lược bỏ việc đi dây điện thoại và giảm thiểu chi phí. Tính năng cập nhật phần mềm từ xa giúp bảo trì hệ thống một cách dễ dàng. Một trình hỗ trợ thẻ (plug-in card, dành cho B Series) hoặc hai trình hỗ trợ thẻ (dành cho G Series) có thể được thêm vào bảng điều khiển, nhờ đó cho phép sản phẩm hỗ trợ các công nghệ giao tiếp thay thế như qua mạng di động hoặc qua dây điện thoại.

Hệ thống cũng có thể kiểm soát đến 32 cửa để giới hạn quyền truy cập riêng cho một nhóm người dùng cụ thể.

Thêm vào đó, hệ thống cũng sở hữu tiêu chuẩn báo cháy thương mại UL (dòng G Series) và tiêu chuẩn báo cháy UL dành cho khu vực dân cư ( dòng B Series), vì vậy tính an toàn và an ninh được đảm bảo hơn.

Đồng thời, hệ thống còn có chức năng âm thanh thông báo: Tin nhắn từ loa được gửi đi khi có dấu hiệu xâm nhập (đe dọa đến sự an toàn). Vì thế, người dùng có thể sử dụng một đầu ra của bảng giám sát để phát thông báo qua loa.

 

Nhiều thông tin hơn

Hệ thống G và B Series tích hợp trực tiếp camera IP của Bosch, cho phép giám sát chuyển động để từ đó kích hoạt các vùng tương ứng trên bảng điều khiển. Thêm vào đó, những thay đổi trong khu vực giám sát sẽ kích hoạt hành động của camera. Người dùng quan sát hình ảnh được cập nhật liên tục về những tình huống đang diễn ra qua email được gửi đến thiết bị di động của họ. Đây là giải pháp tuyệt vời vì không cần cài đặt thêm bất kỳ phần cứng hay ứng dụng quản lý video nào nữa. Hệ thống cũng hỗ trợ các chức năng phân tích video phức tạp, được tích hợp trực tiếp trong camera IP của Bosch.

 

Kiểm soát tốt hơn

Chức năng lập trình từ xa giúp giảm thiểu được chi phí và cho phép chuyên gia kỹ thuật có thể tùy chỉnh hệ thống từ xa mà không cần phải đến tận nơi. Các bản cập nhật có thể được thực hiện từ xa hoặc tại chỗ trong khi vẫn có thể đảm bảo khả năng bảo trì và nâng cấp dễ dàng.

Ứng dụng Kiểm soát An ninh từ xa miễn phí dành cho thiết bị iOS và Android cho phép kích hoạt và tắt một hay nhiều hệ thống và khu vực kiểm soát, cũng như giám sát cửa và các lối ra. Người dùng cũng có thể xem video giám sát trực tiếp từ camera IP của Bosch được tích hợp với các bảng điều khiển.

 

Nhiều ứng dụng hơn

G và B Series thích hợp với mọi quy mô ứng dụng và lĩnh vực thương mại như bán lẻ, ngân hàng, nhà kho, tòa nhà văn phòng và rất nhiều các phân khúc khác.

 

Các giải pháp an ninh tích hợp mới này đã được chứng nhận UL 294, 365, 609, 636, 985, 1023, 1076, 1610, 1635 (cho B và G Series), và UL 864 (chỉ với G Series). Vì vậy, đây là những thiết bị phù hợp sử dụng tại các nước yêu cầu chứng nhận UL. Ngoài ra, dòng sản phẩm G và B Series có thể được lắp đặt tại các nước châu Âu, Trung Đông và châu Phi mà không cần phải có chứng nhận EN. Tất cả sản phẩm đều được chứng nhận CE. Tìm hiểu thêm thông tin >> Tại đây


Các tin khác

Đà Nẵng kiểm tra tiến độ thi công hệ thống camera an ninh

Đà Nẵng kiểm tra tiến độ thi công hệ thống camera an ninh

Vận dụng tốt chủ trương xã hội hóa lắp đặt camera an ninh trên địa bàn, P. Hòa Cường Bắc (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) đã vận động nhân dân..

Xem chi tiết

Smart Safety Link: Kết hợp công nghệ phát hiện cháy và thông báo bằng giọng nói

Smart Safety Link: Kết hợp công nghệ phát hiện cháy và thông báo bằng giọng nói

Smart Safety Link: Kết hợp công nghệ phát hiện cháy và thông báo bằng giọng nói

Xem chi tiết

OIC ra mắt màn hình ghép 4K 98.5inch

OIC ra mắt màn hình ghép 4K 98.5inch

Orion images Corp gọi tắt OIC ra mắt màn hình ghép công nghệ 4K đến 98.5inch

Xem chi tiết

Thiết bị thông minh cho cuộc sống hiện đại

Thiết bị thông minh cho cuộc sống hiện đại

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng, trung bình chỉ có 10% dữ liệu thu về từ camera được con người sử dụng. Bosch đã thực sự nỗ lực..

Xem chi tiết

Giải pháp công nghệ mới cho sân bay - Con đường phát triển không ngừng của thuật toán

Giải pháp công nghệ mới cho sân bay - Con đường phát triển không ngừng của thuật toán

Giám sát video thông minh hiện nay không chỉ đơn thuần là sự ghi lại những hình ảnh đặt trước camera quan sát, mà còn là công nghệ nhận dạng..

Xem chi tiết

Công ty TNHH VNDIS. GPDKKD: 0314327479 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 03/04/2017. Đại diện pháp luật: Nhan Chí Cường.

2010-2019 © Bản quyền thuộc VNDIS

Đang Online: 2 | Tổng Truy Cập: 52582

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ