facebook youtube facebook

+84 90 8116922

Giải pháp Nhà xưởng
Giải pháp Nhà xưởng

Giải pháp Nhà xưởng

Môi trường xí nghiệp - Nhà xưởng luôn yêu cầu đòi hỏi phải có một hệ thống an ninh cao. Và tất cả giải pháp an ninh an toàn phải đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn về môi trường làm việc tại nhà xưởng - xí nghiệp. Hệ thống báo cháy và chữa cháy khí sạch cho trung tâm thiết bị quản lý của nhà xưởng.
Hệ thống âm thanh thông báo nâng cao hiệu quả cảnh báo khi có cháy và các tình huống khẩn cấp thông qua các kịch bản lập trình sẵn hoặc trực tiếp từ người vận hành tòa nhà.
Hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công một cách hiệu quả, giảm thiểu công tác quản lý nhân viên. Ngoài ra, đảm bảo an ninh ra vào tại các cửa cổng, một cách hiệu quả nhất.
Camera giám sát hình ảnh camera an ninh hoạt động liên động nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh. Ngoài việc giám sát nhân viên, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng, bạn còn quan sát được hoạt động, vận hành của máy móc, trang thiết bị, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất.
Hệ thống car parking góp phần không nhỏ trong công tác an ninh cho nhà xưởng, có thể kiểm soát số lượt xe ra vào, ghi lại hình ảnh người điều khiển phương tiện ra vào nhà xưởng, đặc biệt với hệ thống car parking tự động sẽ giảm thiểu đáng kể về chi phí nhân công, và thời gian ra vào.
Từ hệ thống barrier an ninh quản lý lối vào bãi gửi xe cho đến các cửa ra vào cho các khu vực làm việc và thang máy đều được kiểm soát và quản lý tập trung. Phần mềm quản lý an ninh trung tâm cung cấp giao diện mặt bằng giám sát trực quan bao gồm các thông tin từ các hệ thống camera an ninh, kiểm soát ra vào, báo cháy và âm thanh công cộng giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho nhà xưởng và nâng cao hiệu quả khi có sự cố cần chỉ dẫn thoát nạn.

Giải pháp khác

Giải pháp Bệnh viện

Giải pháp Bệnh viện

Hệ thống báo và chữa cháy, kiểm soát ra vào, Camera giám sát và bãi giữ xe sẽ đảm bảo những yêu cầu khắt khe về an ninh và an toàn cho hoạt động của bệnh viện.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời bắt đầu từ những giải pháp phục vụ công tác quản lý trung tâm tiên tiến, tiện lợi đảm bảo an ninh và an toàn cao cho người dùng.

Xem chi tiết

Giải pháp Ngành công nghiệp

Giải pháp Ngành công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh, an toàn, cameras giám sát, hạ tầng mạng, báo cháy, chữa cháy, giám sát ra vào cho tất cả các ngành công nghiệp.

Xem chi tiết

Giải pháp Khu công nghiệp

Giải pháp Khu công nghiệp

Hệ thống Camera giám sát, âm thanh thông báo, kiểm soát ra vào, báo cháy và chữa cháy giúp quản lý các khu công nghiệp được tốt hơn và an ninh hơn.

Xem chi tiết

Giải pháp Oil & Gas

Giải pháp Oil & Gas

Giải pháp chống cháy nổ, báo cháy, chữa cháy cũng như hệ thống camera giám sát là quan trọng trong các nhà máy hóa dầu, các trạm trung chuyển và hệ thống ống dẫn.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao kèm theo đó là những tiện ích được tự động hóa như điều khiển nhiệt độ, điều khiển ánh sáng, âm thanh, bếp, bar, …tới an ninh camera.

Xem chi tiết

Công ty TNHH VNDIS. GPDKKD: 0314327479 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 03/04/2017. Đại diện pháp luật: Nhan Chí Cường.

2010-2019 © Bản quyền thuộc VNDIS

Đang Online: 2 | Tổng Truy Cập: 52599

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ