facebook youtube facebook

+84 90 8116922

Giải pháp Nhà thông minh
Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh

Hệ thống nhà thông ninh cung cấp chức năng tích hợp quản lý giám sát đem đến hiệu quả hoạt động, tiện nghi của các hệ thống lạnh, âm thanh, chiếu sáng..., nâng cao trải nghiệm sử dụng và chất lượng cuộc sống đồng thời cũng đảm bảo an ninh và an toàn tối đa cho căn hộ. Các hệ thống cơ điện và an ninh trong căn hộ sẽ không chỉ hoạt động một cách đơn độc mà sẽ được tích hợp vào một hệ thống quản lý hợp nhất giúp tối ưu hiệu quả khi hoạt động liên động và tạo ra các kịch bản đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và giải trí của người dùng một cách tự động thoải mái nhất. Mặt khác các hệ thống camera giám sát, cảnh báo xâm nhập, báo gas, báo cháy và kiểm soát ra vào cũng đảm bảo trải nghiệm sống an toàn cho người dùng và căn hộ.
Ngoài ra quá trình vận hành của các hệ thống cơ điện cũng được tối ưu tối đa góp phần tiết kiệm chi phí tiêu hao năng lượng và bảo trì bảo hành trong suốt vòng đời của các hệ thống.

Giải pháp khác

Giải pháp Bệnh viện

Giải pháp Bệnh viện

Hệ thống báo và chữa cháy, kiểm soát ra vào, Camera giám sát và bãi giữ xe sẽ đảm bảo những yêu cầu khắt khe về an ninh và an toàn cho hoạt động của bệnh viện.

Xem chi tiết

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời bắt đầu từ những giải pháp phục vụ công tác quản lý trung tâm tiên tiến, tiện lợi đảm bảo an ninh và an toàn cao cho người dùng.

Xem chi tiết

Giải pháp Ngành công nghiệp

Giải pháp Ngành công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh, an toàn, cameras giám sát, hạ tầng mạng, báo cháy, chữa cháy, giám sát ra vào cho tất cả các ngành công nghiệp.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà xưởng

Giải pháp Nhà xưởng

Hệ thống báo cháy, chũa cháy cũng như hệ thống âm thanh thông báo rất quan trọng trong nhà xưởng. Hê thống Camera quan sát giúp cho nhà xưởng được an toàn hơn.

Xem chi tiết

Giải pháp Khu công nghiệp

Giải pháp Khu công nghiệp

Hệ thống Camera giám sát, âm thanh thông báo, kiểm soát ra vào, báo cháy và chữa cháy giúp quản lý các khu công nghiệp được tốt hơn và an ninh hơn.

Xem chi tiết

Giải pháp Oil & Gas

Giải pháp Oil & Gas

Giải pháp chống cháy nổ, báo cháy, chữa cháy cũng như hệ thống camera giám sát là quan trọng trong các nhà máy hóa dầu, các trạm trung chuyển và hệ thống ống dẫn.

Xem chi tiết

Công ty TNHH VNDIS. GPDKKD: 0314327479 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 03/04/2017. Đại diện pháp luật: Nhan Chí Cường.

2010-2019 © Bản quyền thuộc VNDIS

Đang Online: 2 | Tổng Truy Cập: 54973

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ