facebook youtube facebook

+84 90 8116922

Giải pháp Bệnh viện
Giải pháp Bệnh viện

Giải pháp Bệnh viện

 

Thời gian vừa qua, vấn đề về an ninh bệnh viện đã nhắc đến rất nhều trên các phương tiện thông tin đại chúng khi nhiều vụ việc hành hung cán bộ y tế liên tiếp xảy ra, nạn bắt cóc trẻ em, trộm cắp. Thực tế này đòi hỏi các cơ sở y tế phải đưa ra nhiều giải pháp an ninh để ngăn chặn các vấn nạn này nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe và danh dự của nhân viên y tế, y bác sĩ và bệnh nhân, người khám chữa bệnh,... Giải pháp an ninh là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý chặt chẽ, an toàn và hiện đại. Với hệ thống báo cháy khi có sự cố cháy sẽ phát thông báo bằng lời nói, hướng dẫn qua hệ thống âm thanh thông báo.

Hệ thống kiểm soát cửa được sử dụng cho khu vực cách ly, khu vực dành cho đối tượng đặc biệt, các khoa điều trị các bệnh truyền nhiễm hoặc các bệnh có tính chất lây lan. Tránh những trường hợp người bệnh và người nhà bệnh nhân tiếp cận những khu vực không được phép. Ngoài ra, giúp quản lý cán bộ, nhân viên y tế, bác sĩ bẳng hệ thống hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ hoặc vân tay...

Hệ thống lưu điện tạo nên độ tin cậy, các chức năng an toàn, bảo mật, khả năng dự phòng cho hệ thống, máy móc, hạ tầng khi mất điện cũng như tính linh hoạt trong việc sử dụng và mở rộng.

Hệ thống camera  giám sát giúp nâng cao chất lượng môi trường phẫu thuật, giúp đội ngũ bác sĩ có thể xem lại cũng như trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm. Hệ thống này có chế độ bảo mật an toàn, luôn đảm bảo về thông tin, ngăn chặn kịp thời các mối nguy hiểm, truy cập hệ thống trái phép. Nó còn hỗ trợ tích hợp hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến khi cần thiết để các bác sĩ có thể chỉ đạo, trao đổi ngay trong quá trình phẫu thuật hoặc chuẩn bệnh nhờ hình ảnh, âm thanh sắt nét và chân thật.

Thêm nữa, với hệ thống bãi xe thông minh góp phần giảm thiểu mức độ quản lý xe cộ, ngày càng nhanh chóng, chuyên nghiệp và không tốn quá nhiều nhân lực.

 

Giải pháp khác

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Giải pháp Trung tâm Thương mại

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời bắt đầu từ những giải pháp phục vụ công tác quản lý trung tâm tiên tiến, tiện lợi đảm bảo an ninh và an toàn cao cho người dùng.

Xem chi tiết

Giải pháp Ngành công nghiệp

Giải pháp Ngành công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh, an toàn, cameras giám sát, hạ tầng mạng, báo cháy, chữa cháy, giám sát ra vào cho tất cả các ngành công nghiệp.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà xưởng

Giải pháp Nhà xưởng

Hệ thống báo cháy, chũa cháy cũng như hệ thống âm thanh thông báo rất quan trọng trong nhà xưởng. Hê thống Camera quan sát giúp cho nhà xưởng được an toàn hơn.

Xem chi tiết

Giải pháp Khu công nghiệp

Giải pháp Khu công nghiệp

Hệ thống Camera giám sát, âm thanh thông báo, kiểm soát ra vào, báo cháy và chữa cháy giúp quản lý các khu công nghiệp được tốt hơn và an ninh hơn.

Xem chi tiết

Giải pháp Oil & Gas

Giải pháp Oil & Gas

Giải pháp chống cháy nổ, báo cháy, chữa cháy cũng như hệ thống camera giám sát là quan trọng trong các nhà máy hóa dầu, các trạm trung chuyển và hệ thống ống dẫn.

Xem chi tiết

Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp Nhà thông minh

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao kèm theo đó là những tiện ích được tự động hóa như điều khiển nhiệt độ, điều khiển ánh sáng, âm thanh, bếp, bar, …tới an ninh camera.

Xem chi tiết

Công ty TNHH VNDIS. GPDKKD: 0314327479 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 03/04/2017. Đại diện pháp luật: Nhan Chí Cường.

2010-2019 © Bản quyền thuộc VNDIS

Đang Online: 9 | Tổng Truy Cập: 57977

Giới Thiệu | Tuyển dụng | Tin tức | Liên Hệ